Nuốt tinh trùng có sao không, có mang thai không?

Nhiều người lo lắng không biết nuốt tinh trùng có bầu không trong khi đối với một số người, nếm hoặc nuốt tinh trùng của bạn tình có thể là một việc thường làm trong khi giao hợp. Một số người cũng tin rằng, nuốt tinh trùng có thể mang lại lợi ích cho sức khỏe.

Bị hấp dẫn bởi mùi vị của tinh trùng nếu nuốt phải? Hãy lưu ý, tinh trùng được làm từ một số chất lỏng với một số hợp chất hóa học khác nhau, ảnh hưởng đến hương vị khi nó ở trên lưỡi.

Nuốt tinh trùng có sao không?

Một số người đã nuốt tinh trùng thừa nhận rằng mùi vị của tinh trùng khi chúng chạm vào lưỡi rất đa dạng có thể mặn hoặc đắng. Hàm lượng đường trong tinh trùng đôi khi có thể làm cho nó có vị ngọt trên lưỡi. Ngoài ra tinh trùng cũng có chứa vitamin và khoáng chất tạo cảm giác như vị kim loại.

Hãy nhớ rằng tinh trùng khi được nuốt sẽ được cơ thể xử lý như một loại thức ăn bình thường. Điều này có thể gây nguy hiểm, đặc biệt nếu bạn tình của bạn mắc một số bệnh truyền nhiễm lây qua đường tình dục

Tiếp xúc vật lý với dương vật và nuốt tinh trùng có thể làm lây lan các bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục vào cơ thể

Ngoài ra, một số người sẽ nhận ra rằng họ bị dị ứng với tinh trùng sau khi nuốt nó. Tình trạng này được gọi là quá mẫn cảm huyết tương tinh dịch người (HSP). Dị ứng tinh trùng thường xuất hiện 30 phút sau khi bạn nuốt hoặc tiếp xúc với tinh trùng.

Một số triệu chứng dị ứng khi nuốt tinh trùng bao gồm:

  • Ngứa
  • Da đỏ
  • Sưng
  • Khó thở
  • Đau

Nếu bạn gặp dấu hiệu dị ứng sau khi nuốt tinh trùng, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ để tìm ra bước tiếp theo cần thực hiện.

Nuốt tinh trùng có bầu không?

Câu trả lời là không. Chỉ bằng cách nuốt tinh trùng, một người phụ nữ không thể được thụ tinh. Cách duy nhất để làm cho một phụ nữ mang thai là có một cuộc gặp gỡ giữa tinh trùng và tế bào trứng.

Hãy nhớ rằng, nuốt tinh trùng có thể nguy hiểm nếu bạn thực sự bị dị ứng với nó. Ngoài ra, nuốt tinh trùng cũng có thể là thảm họa nếu bạn tình của bạn mắc một bệnh lây truyền qua đường tình dục, có thể lây truyền qua tiếp xúc miệng.

Một số sự thật về tinh trùng có thể bạn chưa biết

Tinh trùng có chứa protein?

Mặc dù tinh trùng có chứa protein nhưng số lượng rất nhỏ. Một nghiên cứu từ năm 2013 đã chứng minh rằng cứ 100 ml tinh trùng chỉ chứa 5.040 mg protein.

Trung bình, khi đàn ông xuất tinh, tinh trùng được sản xuất chỉ đạt 5 ml, điều đó có nghĩa là chỉ có 252 mg protein ở đó.

Tinh trùng chứa calo

Cũng giống như phô mai, sô cô la đen hoặc trứng, tinh trùng rõ ràng cũng chứa calo, mặc dù số lượng rất nhỏ. Mỗi một thìa tinh trùng, chỉ chứa 5 – 7 calo.

Nuốt tinh trùng có thể cải thiện tâm trạng?

Nuốt tinh trùng có khả năng cải thiện tâm trạng. Có một số nghiên cứu cho thấy tinh trùng có chứa chất chống trầm cảm. Giống như endorphin, estrone, prolactin, oxytocin, hormone giải phóng thyrotropin thành serotonin.

Tuy nhiên, vẫn cần nghiên cứu thêm để giải thích cơ chế nuốt tinh trùng trong việc cải thiện tâm trạng.

Nuốt tinh trùng có thể khiến bạn mệt mỏi?

Tinh trùng chứa melatonin, một loại hormone tự nhiên được cơ thể giải phóng để điều chỉnh chu kỳ giấc ngủ. Đây là chất có thể gây ra tình trạng mệt mỏi ở những người nuốt tinh trùng.

Thêm vào đó, sau khi quan hệ với bạn tình, cơ thể cảm thấy mệt mỏi. Không có nghiên cứu nào giải thích về ảnh hưởng của việc nuốt tinh trùng đối với sự mệt mỏi của một người.

Nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục

Hãy cẩn thận, nuốt phải tinh trùng có thể khiến một người bị nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Các bệnh như lậu và chlamydia có thể nhiễm trùng cổ họng. Trong khi đó, mụn rộp có thể lây truyền qua tiếp xúc khi quan hệ tình dục bằng miệng.

Nuốt tinh trùng có làm đẹp da không?

Có thể gần đây bạn nghe nhiều thông tin cho rằng nuốt tinh trùng có thể làm cho làn da trẻ hóa và trắng hồng. Về mặt y học, thực tế không có nghiên cứu nào thực sự chứng minh liệu tinh trùng có mang lại lợi ích tốt cho cơ thể và làn da của phụ nữ hay không.

Nếu da trông sáng lên sau khi quan hệ, nó bị ảnh hưởng nhiều hơn bởi các yếu tố nội tiết tố. Nghiên cứu được thực hiện bởi Bornman MS et al được công bố tại Thư viện Y khoa Quốc gia Hoa Kỳ, Viện Y tế Quốc gia, tinh trùng có chứa melatonin có thể khiến một người thư giãn và dễ ngủ.

Tuy nhiên, lợi ích này cũng có được từ tinh trùng không phải bằng cách nuốt, mà bằng cách thâm nhập. Tất nhiên, phụ nữ sẽ thoải mái hơn sau khi thâm nhập không phải vì tinh trùng mà đạt cực khoái.

Nếu bạn và bạn tình muốn quan hệ tình dục liên quan đến việc nuốt tinh trùng, hãy chắc chắn rằng không có bệnh lây truyền qua đường tình dục. Bởi vì các bệnh lây truyền qua đường tình dục có thể gây hại cho nhau sau đó.

CDPRG
Logo