Phụ nữ chịu được bao nhiêu cm, cậu bé có thể vào sâu bao nhiêu cm

Phụ nữ chịu được bao nhiêu cm hay cậu bé có thể vào sâu bao nhiêu cm là thắc mắc không chỉ của các đấng mày râu mà còn là của nhiều chị em phụ nữ bởi nếu kích thước không vừa vặn có thể gây đau đớn, khó chịu trong quá trình quan hệ.

Kích thước âm đạo của phụ nữ Việt

Kích thước âm đạo của phụ nữ thường không cố định, nó phụ thuộc vào các giai đoạn phát triển cơ thể người phụ nữ và mức độ kích thích. Dưới đây là thông số tham khảo kích thước trung bình của “cô bé” phụ nữ Việt

Chiều sâu trung bình là 8cm và có thể đạt 11cm nếu có kích thích hay đạt khoái cảm

Chiều rộng thì tùy thuộc vào từng giai đoạn khác nhau. Nếu chưa từng quan hệ thì chiều rộng âm đạo chỉ bé hon 1,5cm nhưng khi sinh em bé thì có thể giãn tới 10cm rồi dần co lại đến khoảng 2,3cm

Phụ nữ chịu được bao nhiêu cm

Không giống như đo kích thước của dương vật, kích thước của “cô bé” khó xác định hơn. Nhiều chị em băn khoăn không biết với kích thước âm đạo của mình thì có đủ để dương vật của bạn tình đưa vào không. 

Đừng quá lo lắng vì âm đạo có khả năng giãn nở để phù hợp với mọi loại kích thước dương vật. Đến một em bé sơ sinh còn có thể chui qua được để chào đón thế giới thì chẳng có lý do gì mà dương vật không thể dễ dàng “xâm nhập”. Vấn đề ở đây là phụ nữ chịu được bao nhiêu cm mà không cảm thấy quá đau đớn hay tổn thương đến “cô bé”.

Theo  nhiều chuyên gia, chiều dài của dương vật ở trạng thái cương cứng thường dài hơn chiều sâu của âm đạo khoảng 33%. Tuy kích thước dương vật của con người khác nhau ở từng vùng, từng châu lục và màu da nhưng hai bộ phận này thường tương thích với nhau. 

Ở Việt Nam, nếu kích thước dương vật lớn hơn mức trung bình là 11,2 cm thì rất có thể sẽ chạm đến cổ tử cung và gây khó chịu cho bạn tình.

Những anh chàng có kích thước ngoại cỡ thì khi quan hệ nên quan tâm đến cảm giác của bạn tình. Nếu đưa vào quá sâu khiến bạn gái đau thì có thể điều chỉnh cho phù hợp để cả hai có một cuộc yêu trọn vẹn.

Cái ấy dài bao nhiêu là đủ

Đàn ông thường có tâm lý e ngại không biết kích thước dương vật của mình có quá bé không, có đủ để làm hài lòng bạn gái không. Các chuyên gia cho rằng, dù với kích thước nào thì cậu bé cũng có thể đưa được vào âm đạo, miễn là nó có khả năng cương cứng bởi các cơ âm đạo có sự đàn hồi rất tốt

Âm đạo có thể phù hợp với các dương vật có kích thước khác nhau mặc dù chiều dài  âm đạo trung bình chỉ  8cm. Vì vậy, để quan hệ tình dục tốt, tức là thỏa mãn cả hai vợ chồng thì dương vật của nam giới phải cương cứng và có chiều dài tối thiểu là 8 cm.

Cậu bé có thể vào sâu bao nhiêu cm

Trong quá trình quan hệ, nếu dương vật chạm vào cổ tử cung có thể gây đau đớn hoặc tạo cảm giác khó chịu cho chị em. Do đó, nó ảnh hưởng trực tiếp đến khoái cảm khi quan hệ. 

Tuy nhiên, cũng có những trường hợp thích nghi được với cảm giác này và  muốn dương vật đủ dài để  chạm đến cổ tử cung của mình.

Chiều dài trung bình của dương vật đàn ông khi chưa cương cứng là khoảng 6,6 cm; khi cương cứng thường đạt 11,2 cm với chu vi 8,8 cm. 

Trong khi đó, độ sâu trung bình của âm đạo là 8 cm và khi được kích thích có thể lên tới 11 cm. Chiều rộng âm đạo ở phụ nữ chưa từng quan hệ tình dục, sinh thường khoảng 1,5cm, phụ nữ  khi sinh thường là 2,3cm, khi sinh con có thể mở rộng tới 10cm để em bé có thể ra ngoài. 

Do đó có thể thấy khả năng co giãn của âm đạo rất tốt và phù hợp với hầu hết mọi kích thước và chiều dài của dương vật. Do đó hoàn toàn có thể cậu nhỏ có thể thâm nhập vào âm đạo sâu tới 11 cm. 

Dương vật thâm nhập vào âm đạo càng sâu sẽ càng làm tăng  khoái cảm tình dục cho cả hai cũng như dễ dàng  thụ thai hơn. Và việc dương vật có thể đi sâu vào bên trong âm đạo bao nhiêu ở mỗi cặp đôi là khác nhau, nó sẽ phụ thuộc khá nhiều vào bản lĩnh của nam giới trong việc xúc tác làm to âm đạo cũng như kỹ thuật yêu.

CDPRG
Logo