4 Cách thủ dâm cho nam lâu ra và sướng nhất

Trong bài này, CDPRG chia sẻ cách thủ dâm cho nam giới giúp dương vật to, dài và làm tình lâu ra. Có không ít anh em than phiền rằng mình bị xuất tinh sớm. Một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng này là do thủ dâm chưa đúng cách.

Từ những ngày đầu mới biết thủ dâm, hầu như anh em đều cảm thấy lo lắng sợ sệt và làm việc này một cách vụng trộm, nhanh chóng cho xong vì sợ bị người khác phát hiện. Đôi khi cố gắng thủ dâm lâu nhưng cũng chỉ được hai ba lần là chán và cảm thấy mất thời gian.

Cứ nhiều lần như vậy, việc thủ dâm của nhiều anh em trở thành thói quen, phản xạ có điều kiện. Đến khi tiến hành quan hệ tình dục với bạn gái thì thời gian quan hệ không kéo dài được bao lâu. Chưa kể nhìn thấy ba vòng bốc lửa cùng tiếng rên rỉ của các nàng thì lại càng cảm thấy rạo rực và muốn xuất tinh ngay lập tức.

Cách thủ dâm cho nam sướng nhất

Cách thủ dâm bằng cả bàn tay

Với cách sóc lọ này, bạn sử dụng cả bàn tay ôm lấy thân dương vật rồi di chuyển nhẹ nhàng lên xuống. Làm thật nhẹ và chậm rãi lúc đầu sau đó tăng dần tốc độ. Cách làm này sẽ giúp bạn cảm thấy sướng và thời gian thủ dâm kéo dài được lâu hơn. Đây cũng là cách làm phổ biến nhất được nhiều anh em áp dụng khi quay tay

Lưu ý là nên đổi tay thường xuyên khi thủ dâm để trải nghiệm những cảm giác mới lại. Việc làm này ban đầu khá lạ lùng nhưng nó sẽ giúp bạn phát hiện ra những điểm nhạy cảm mới hoặc những động tác gây kích thích sướng hơn

Cách quay tay cho nam bằng ngón trỏ và ngón cái

Không giống cách thủ dâm cho nam lâu nhất bằng cả bàn tay, cách này anh em chỉ sử dụng 2 ngón là ngón trỏ và ngón cái tạo thành 1 vòng tròn bao lấy dương vật ở đoạn giữa. Khi dương vật bắt đầu cương cứng, di chuyển xuống dưới gốc dương vật cho đến khi có sự thỏa mãn. Thực hiện theo nhịp độ tăng dần

Với cách thủ dâm này, anh em sẽ hạn chế tiếp xúc tay với đầu dương vật do đó sẽ tăng thời gian thủ dâm lên đáng kể đồng thời chống xuất tinh sớm. Với các anh em chưa lột bao quy đầu, đầu dương vật thường rất nhạy cảm khi bị kích thích nên cách quay tay này hoàn toàn phù hợp để sướng lâu

Cách thủ dâm với âm đạo giả (sex toy)

Ngoài cách thủ dâm bằng tay thì thủ dâm bằng âm đạo giả cũng rất sướng. Trên thị trường có rất nhiều loại và mẫu mã cho anh em lựa chọn nhưng để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất thì anh em nên chọn các loại có giá từ 700-800 ngàn đồng.

Những loại đắt tiền hơn (trên 1 triệu đồng) thì độ khít khá lớn nên khi thủ dâm bằng loại này sẽ không cho cảm giác như âm đạo phụ nữ thật. Hơn nữa khi quan hệ với người thật sẽ cảm thấy hụt hẫng vì sao lại rộng thế. Nếu anh em nào có điều kiện thì 1 con búp bê tình dục là phê nhất.

Thủ dâm bằng âm đạo giả cho cảm giác gần giống với âm đạo thật nên nếu chơi cái này thường xuyên thì level của anh em sẽ lên một tầm cao mới. Bên cạnh đó đây cũng là cách thủ dâm giúp cải thiện chiều dài và độ to của dương vật.

Thay đổi tư thế giúp thủ dâm lâu hơn và sướng hơn

Bình thường đa số anh em chỉ ngồi một chỗ hoặc nằm, mở phim đen lên xem và thủ dâm. Tuy nhiên cần thay đổi tư thế giống như đang làm tình thật sự. Toàn bộ cơ thể cần di chuyển, không chỉ bàn tay đưa lên đưa xuống. Hãy thử các tư thế quan hệ vào sâu nhất như doggy, quỳ, nằm ngửa…

Thử càng nhiều tư thế càng tốt để biết tư thế nào mình nhanh ra, tư thế nào khiến mình sướng và thỏa mái nhất khi thủ dâm. Tư thế lâu ra sẽ dùng để thủ dâm thời gian đầu, khi đã đạt khoái cảm và gần muốn xuất tinh thì đổi sang tư thế nhanh ra.

Xem thêm: Quay tay bao nhiêu lần 1 tuần là đủ?

Tác dụng của thủ dâm đối với sức khỏe nam giới

  • Chống ung thư tiền liệt tuyến
  • Giải phóng hormone giúp bạn cảm thấy hạnh phúc
  • Tăng cường hệ thống miễn dịch
  • Giúp giảm đau
  • Phổi mở rộng và dung tích phổi tăng
  • Giảm nguy cơ nhiễm trùng đường tiết niệu
  • Cực khoái làm thư giãn các dây thần kinh và ngăn chặn các phản ứng tiêu cực từ cơ thể
  • Nó có lợi cho người mất ngủ, vì một khi đạt được cực khoái, cơ thể thư giãn
  • Giải phóng căng thẳng, trong thời gian căng thẳng hoặc gánh nặng tâm lý. Có cực khoái giải phóng tâm trí và cho phép không tập trung vào các vấn đề lớn (ít nhất là trong một thời gian).
CDPRG
Logo