8 Cách làm chai bao quy đầu cậu nhỏ bớt nhạy cảm để quan hệ lâu hơn

Quy đầu dương vật là một trong những bộ phận nhạy cảm nhất của cơ thể nam giới. Sự nhạy cảm này là một phần của kích thích tình dục đồng thời quy đầu dương vật có lỗ mở niệu đạo nơi người đàn ông có thể đi tiểu và xuất tinh. Dưới đây là một số cách làm quy đầu bớt nhạy cảm để giảm tình trạng xuất tinh sớm và tăng thời gian quan hệ lâu hơn.

Quy đầu dương vật là gì?

Quy đầu là phần đầu của dương vật có hình nón, có bề mặt nhẵn được bao phủ bởi một biểu mô niêm mạc với kết cấu mềm mại. Quy đầu đóng vai trò quan trọng vì là nơi chứa lỗ niệu đạo, từ đây nước tiểu và tinh trùng có thể đi ra ngoài.

Quy đầu cũng là nơi tập trung dày đặc mang lưới các dây thần kinh nên rất nhạy cảm, đặc biệt là khi có kích thích tình dục. Nhiều anh em lúng túng không biết dương vật quá nhạy cảm phải làm sao để hết thì hãy tham khảo một số cách làm chai quy đầu dưới đây

Tại sao quy đầu cậu nhỏ lại nhạy cảm đến vậy?

Bản chất của quy đầu khác với các phần còn lại của dương vật. Khu vực này được bao phủ bởi một lớp niêm mạc với nhiều đầu dây thần kinh khiến nó trở nên “thông minh” hơn cả khi nhận thấy khoái cảm và cảm giác đau.

Không phải người đàn ông nào cũng có mức độ nhạy cảm ở quy đầu giống nhau, có người ít nhạy cảm, có người thì chỉ cần chạm vào cũng cảm thấy kích thích và đau.

Quy đầu nhạy cảm

Ngoài ra có một số nguyên nhân có thể làm tăng thêm độ nhạy cảm của quy đầu bao gồm:

Do hẹp bao quy đầu

Đa phần đàn ông có quy đầu nhạy cảm thường là do bị hẹp bao quy đầu. Tình trạng này phổ biến ở nam giới đặc biệt là khi còn nhỏ, xảy ra lớp da bao phủ đầu dương vật không đủ rộng để bộc lộ quy đầu.

Hẹp bao quy đầu có thể xảy ra ở cả trạng thái cương cứng và trạng thái mềm xìu. Có một số biến chứng phát sinh do bao quy đầu bị hẹp đó là gây ra sự viêm nhiễm, khó khăn khi quan hệ và khó đi tiểu. Lý do hẹp bao quy đầu khiến đầu dương vật quá nhạy cảm là vì lớp da bao phủ quy đầu ngăn không cho quy đầu tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài. 

Do các nguyên nhân khác

  • Nhiễm trùng đường tiểu: Nhiễm trùng nước tiểu ở nam giới có thể là một trong những nguyên nhân làm tăng độ nhạy cảm ở dương vật, đặc biệt là ở khu vực niệu đạo mở ra và trong khi đi tiểu. Trong những trường hợp này, quá mẫn thường xuất hiện đột ngột, vì vậy nếu bạn gặp bất kỳ triệu chứng nào bất thường thì bạn cần đến bác sĩ tiết niệu để nhanh chóng bắt đầu điều trị.
  • Chấn thương: Giống như bất kỳ bộ phận nào khác trên cơ thể, chấn thương dương vật sẽ gây đau đớn cực độ.
  • Vấn đề tuyến tiền liệt: viêm tuyến tiền liệt là tình trạng có thể gây ra sự nhạy cảm ở quy đầu cũng như vùng đáy chậu. 

Cách làm chai quy đầu cậu nhỏ?

Có nhiều cách làm quy đầu bớt nhạy cảm khác nhau. Dưới đây là một số cách làm cho đầu dương vật bớt nhạy cảm hơn bạn có thể tham khảo và áp dụng

Cắt bao quy đầu

Nếu nam giới bị hẹp hoặc dài bao quy đầu thì nên đi cắt để đầu dương vật được bộc lộ và tiếp xúc được với môi trường bên ngoài. Khi mới cắt xong có thể tình trạng nhạy cảm vẫn chưa được cải thiện tuy nhiên dần dần khi đầu dương vật không còn được bao bọc bởi lớp da nữa thì nó sẽ bớt nhạy cảm hơn.

Cách làm cho đầu dương vật bớt nhạy cảm này cũng giúp nam giới hạn chế được xuất tinh sớm và một số bệnh nhiễm trùng cơ quan sinh dục

Cách làm quy đầu bớt nhạy cảm

Loại bỏ bớt dây thần kinh ở quy đầu

Cách làm quy đầu bớt nhạy cảm này nên được tự vấn bởi bác sĩ chuyên khoa. Tùy thuộc vào tình trạng nhạy cảm nặng hay nhẹ mà bác sĩ có chỉ định phù hợp. Đây là một trong những cách làm cho đầu dương vật bớt nhạy cảm hiệu quả do một số dây thần kinh được loại bỏ. Bác sĩ sẽ mổ một đường nhỏ khoảng 3mm ở đầu dương vật sau đó tìm những dây thần kinh quá nhạy cảm và thắt chúng lại

Sử dụng bao cao su khi quan hệ

Bao cao su không chỉ là một biện pháp tránh thai an toàn mà còn là cách làm quy đầu bớt nhạy cảm hơn khi quan hệ. Độ dày của bao cao su sẽ giúp giảm ma sát tiếp xúc giữa dương vật và âm đạo từ đó giảm cảm giác bị kích thích, quan hệ được lâu hơn

Cách làm dương vật bớt nhạy cảm tại nhà bằng ngâm nước ấm

Đây là cách giảm nhạy cảm ở quy đầu rất đơn giản. Ngâm nước ấm có tác dụng giúp cậu nhỏ làm quen dần với môi trường có nhiệt độ cao hơn bình thường. Do đó khi tiếp xúc với âm đạo sẽ không bị kích thích quá mức.

Tuy nhiên bạn không nên áp dụng cách này quá nhiều vì nước quá nóng có thể ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng

Sử dụng dầu bôi trơn

Bên cạnh bao cao su thì dầu bôi trơn cũng là một trợ thủ đắc lực không thể thiếu giúp giảm ma sát khi làm tình. Cách làm giảm nhạy cảm bao quy đầu bằng dầu bôi trơn cũng giúp làm hạn chế nguy cơ xây xát, tổn thương cơ quan sinh dục do quan hệ quá mạnh bạo.

Cách làm chai quy đầu bằng massage dương vật

Để quy đầu bớt nhạy cảm hơn thì việc cho đầu dương vật tiếp xúc thường xuyên với môi trường bên ngoài là điều cần thiết. Khi massage, bạn tuột bao quy đầu xuống để lộ đầu dương vật và nhẹ nhàng xoa bóp. Trong những lần đầu có thể sử dụng thêm dầu bôi trơn để bớt đau, khi đã quen dần thì bạn có thể tăng dần lực massage mạnh hơn.

Quan hệ theo tư thế phù hợp

Thực tế có một số tư thế giúp nam giới quan hệ được lâu hơn do giúp giảm độ nhạy cảm của quy đầu. Bạn có thể trao đổi với bạn tình để thực hiện tư thế như úp thìa, vỏ sò, nữ cao bồi…Không nên quan hệ quá mạnh bạo hoặc thực hiện những tư thế khó để hạn chế xuất tinh sớm và chấn thương trong quá trình giao hợp

Sử dụng thuốc

Một số loại thuốc xịt, thuốc uống, gel bôi giúp làm tê quy đầu từ đó bạn sẽ cảm thấy bớt nhạy cảm và kích thích hơn khi quan hệ. Tuy nhiên nên sử dụng những sản phẩm này một cách khoa học, có chừng mực và không nên lạm dụng quá nhiều.

Xem thêm: Các loại thuốc tăng kích cỡ cậu nhỏ tốt nhất

Trên đây là 8 cách làm quy đầu bớt nhạy cảm để bạn có thể quan hệ được lâu hơn. Nếu cần thiết bạn nên trao đổi với bác sĩ nam học để được tư vấn cụ thể hơn. 

CDPRG
Logo